Kyoto Kokusai Hotel
- Khách sạn

Kyoto Kokusai Hotel

Khách sạn Kyoto Kokusai Hotel là khách sạn 3 sao, gồm 10 tầng với 273 phòng nghỉ,  nằm ngay tại trung tâm Kyoto Nhật Bản, khá thuận lợi cho chuyến đi du lịch Nhật Bản của bạn.

Vị trí thuận lợi của khách sạn

Tọa lạc ngay tại trung tâm  Kyoto (Nakagyo) của Nhật Bản , Kyoto Kokusai Hotel nằm khá gần các địa danh du lịch nổi tiếng cuat đất nước mặt trời mọc này:  lâu đài Nijo, cung điện Hoàng gia Kyoto và Nhà hát Gion Corner, đền Higashi Honganji và Đền Heian.

Đặc điểm của khách sạn.

Khách sạn Kyoto Kokusai Hotel khá phù hợp với doanh nhân hay có các chuyến đi công tác xa. Khách sạn cung cấp các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị rất đầy đủ, bao gồm các phòng họp nhỏ, thiết bị nghe nhìn,…Nhân viên khách sạn cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ cưới và dịch vụ đổi tiền.

Các tiện ích, dịch vụ khác của khách sạn bao gồm vườn, bàn tư vấn khách, cửa hàng quà tặng và quầy thông tin. Du khách có thể dùng bữa tại quán cà phê của khách sạn. Chỗ đậu xe của khách sạn không nhiều nên khách sạn sẽ phục vụ khách theo tiêu chí “đến trước, phục vụ trước”.

Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập Internet không dây miễn phí ở tất cả các khu vực chung trong khách sạn.

Kyoto Kokusai Hotel
Kyoto Kokusai Hotel

Xem thêm: Khách sạn Park Hotel ở Tokyo.

Tiện nghi phòng.

Kyoto Kokusai Hotel là khách sạn có quang cảnh thành phố. 274 phòng nghỉ trong khách sạn đều được trang bị điều hòa nhiệt độ bao gồm gương trang điểm, dao cạo râu, máy sấy tóc, TV màn hình phẳng 20-inch đã được trang bị các kênh phim phải trả tiền,bàn, điện thoại…

Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu của khách như lò vi sóng, dịch vụ mát-xa tại phòng, bàn ủi và dụng cụ ủi quần áo. Các dịch vụ dọn phòng được phục vụ hàng ngày.

Kyoto Kokusai Hotel  sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong chuyến du lịch khám phá Nhật Bản đấy.