Mường Thanh Sapa
- Khách sạn

Mường thanh Sapa

Du lịch ở Sapa là sự lựa chọn của rất nhiều khách du lịch đến khám phá vẻ đẹp và thưởng thức đặc sản ở nơi này, tuy nhiên để chuyến đi của mình được thư giãn, nghỉ ngơi được tốt hơn thì việc lựa chọn khách sạn nghỉ dưỡng là điều rất cần thiết. Khách sạn Mường Thanh Sapa cũng xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách.

Khách sạn Mường Thanh Sapa đạt tiêu chuẩn 3 sao, có sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét đặc sắc của vùng núi Tây Bắc.

Đọc  thêm về:

Khách sạn Mường Thanh Sapa
Khách sạn Mường Thanh Sapa

Với khoảng không gian tiện nghi và sang trọng, đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm. Khách sạn Mường Thanh Sapa trở thành nơi nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng và góp phần làm cho chuyến đi của du khách thêm thoải mái và thú vị hơn.  Khách sạn Mường Thanh Sapa có 103 phòng nghỉ bao gồm 97 phòng Deluxe và có 6 phòng VIP được trang bị đầy đủ các tiện nghi sang trọng, cao cấp.

Bạn có thể xem thêm về tour du lịch Sapa 3 ngày từ Hà Nội để có chuyến du lịch như ý hãy click theo link này http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-sapa-3-ngay-4-dem-sieu-tiet-kiem/